Tổng Kho Gạch Men Giá RẺ Việt Anh
Ngày đăng: 3 năm trước

TỔNG KHO GẠCH RẺ MIỀN TÂY PHÂN PHỐI GIÁ GỐC TỪ NHÀ MÁY

Phân phối gạch men, gạch ốp tường giá rẻ tại các tỉnh Miền Tây hay còn gọi là Đồng bằng sông Cửu Long, miền Tây Nam Bộ. Miền Tây bao gồm 12 tỉnh và 1 thành phố trực thuộc trung ương gồm có:  Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau.

 

Chúng tôi hiện tại phân phối gạch men đa chủng loại như: gạch men ốp lát, đá nhân tạo, phụ kiện vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của hầu như một số nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị thường xuyên tiếp ứng thêm một vài loại gạch men lát nền xuất khẩu của các nước tiên tiến trên thế giới.

Công ty phân phối men, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN  BẠCH MÃ, ĐỒNG TÂM, TAICERA, HOÀNG GIA, VIGLACERA, PRIME  ở Tại HCM, Tỉnh BÌNH DƯƠNG,Tân AN, LONG AN, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  CẦN THƠ, Tỉnh SÓC TRĂNG, TỈNH HẬU GIANG, Tỉnh VĨNH LONG, Tỉnh TRÀ VINH, Tỉnh, ĐỒNG THÁP, Bạc Liêu, Cà Mau, T.KIÊN GIANG, TỈNH AN GIANG, Bến Tre, Tinh MỸ THO, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, chúng tôi luôn đặt mục đích chất lượng lên hàng đầu, gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, nhằm cung ứng sản phẩm kịp thời, và tiếp ứng tiến độ thi công công trình của các công trình.

Đã qua hơn 10 năm cung cấp trong nhóm vật liệu xây dựng chuyên phân phối gạch lát nền, gạch men ,ốp lát, gạch lát nền giá rẻ, gạch ốp tường, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều bài học qua việc cung cấp thiết bị xây dựng nói chung, chuyên là hàng hóa, gạch ốp tường cao cấp tới hàng loạt các công ty có quy mô và phong cách khác nhau.

Đơn vị công ty không riêng tập trung vào một danh mục công trình nào, đơn giản vì cửa hàng làm việc mục đích là để phục vụ cho sự cần thiết của xã hội và cộng đồng. Sự đa dạng hóa nhiều hàng hóa với chất lượng vượt trội nhất, đã thể hiện ở hầu hết các dự án mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện, từ dự án công cộng, bệnh viện, các dự án nhà biệt thự, nhà phố, chung cư,.....

Từ một cửa hàng bán sỉ nhỏ lẻ, nay cửa hàng đã trở nên một trong một vài nhà cung ứng lớn nhất địa bàn phía Nam, miền tây nam bộ, miền trung và tây nguyên.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM GẦN 10 NĂM LÀ NƠI PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, MIỀN TAY..... CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG GẠCH VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

Tìm đại lý phân phối gạch men 13 tỉnh miền tây

Hiện nay thị trường gạch men có rất nhiều loai và mẫu mã khác nhau nên khách hàng cũng rất khó khăn trong việc chọn lựa thương hiệu hoặc kích thước gạch cho phù hợp với ngôi nhà của mình

Vì vậy Gạch Cao Cấp Việt Anh đã chọn ra một số thương hiệu có uy tín và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay để phân phối và hợp tác kinh doanh. Nên chúng tôi rất muốn hợp tác với các đại lý cấp 1 để mở rộng thị trường phân phối gạch men, gạch ốp lát, gạch lát nền của một số thương hiệu sau :

Một số thương hiệu gạch mà gachcaocap.vn đăng ký phân phối:

Phân phối gạch Đồng Tâm

Phân Phối gạch Bạch mã

Phân phối gạch Taiera

Phân phối gạch Viglacera

Phân Phối gạch Vitto

Gạch Rẻ Miền Tây - Đồng Tháp

Và một số loại theo kích thước như : gạch 80x80, gạch 60x60, gạch 30x60, gạch 40x40, gạch 50x50, gạch 30x30, gạch 25x40, gạch 30x45 ……

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số gạch trang đồng quê, gạch 3D, gạch phong thủy, gạch đặt in theo yêu cầu ….

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các đại lý cấp 1 (ưu tiên các tỉnh miền tây) để phân phối gạch và một số mặt hàng khác. gachcaocap.vn chúng tôi phân phối gạch giá rẻ nhất cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tổng Kho Gạch Men & VLXD Gạch Rẻ Việt Anh

Địa chỉ: 1828A, Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0932 776 533 - 0342 506 352

Email: pvthiep80@gmail.com

Website: www.gachcaocap.vn

Website: www.gachcaocapbinhtan.vn